ZTD Technology (QingDao)Co.,LTD.
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > เครื่องม้วนมอเตอร์พัดลม > เครื่องปั่นมอเตอร์ไฟฟ้าอัตโนมัติภายใน เครื่องปั่นมอเตอร์ไร้แปรงสี่แกน

เครื่องปั่นมอเตอร์ไฟฟ้าอัตโนมัติภายใน เครื่องปั่นมอเตอร์ไร้แปรงสี่แกน

รายละเอียดสินค้า

สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า

ชื่อแบรนด์: ZTD

ได้รับการรับรอง: CE

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: โปรแกรม

ราคา: Ngotiable

เวลาการส่งมอบ: 80 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T

รับราคาที่ดีที่สุด
ไฮไลต์:

เครื่องลวดเครื่องจักรไฟฟ้าอัตโนมัติภายใน

,

อัตโนมัติ เครื่องปั่นมอเตอร์ไฟฟ้าสี่แกน

,

เครื่องลวดเครื่องยนต์ที่ไม่มีแปรง 4 แกน

เครื่องปั่นมอเตอร์ไฟฟ้าอัตโนมัติภายใน เครื่องปั่นมอเตอร์ไร้แปรงสี่แกน

เครื่องบิดภายใน 4 แกนแบบอัตโนมัติโดยไม่มีแปรง

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องลมลมภายใน 4 แกนแบบอัตโนมัติโดยไม่มีแปรง เป็นเครื่องมือมืออาชีพสําหรับลมลมในระบบควบคุมอัตโนมัติและมือสองด้วยตัวเลือกการปรับแต่งสําหรับความกว้างการล่อและวิธีการล่อ, เครื่องนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการขยายการล่อ stator สายตรงและโหมดล่อเพียงลําเดียวหรือสองลํา. ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง, เครื่องนี้ทนทานและน่าเชื่อถือให้การรับประกัน 1 ปี เพื่อความสงบใจเพิ่มเติม.

เครื่องลมลมแบบอัตโนมัติแบบไม่มีแปรง 4 แกนนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับลมลมและความต้องการลมอื่นๆพร้อมเทคโนโลยีและการออกแบบการล่อแบบล่าสุด, เครื่องนี้สมบูรณ์แบบสําหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ด้วย แผ่นควบคุมที่ใช้ง่ายและอินเตอร์เฟซที่เข้าใจง่าย, คุณสามารถปรับการตั้งค่าอย่างรวดเร็วและง่าย ๆ เพื่อผลิตผลที่มีคุณภาพสูง

ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพหรือช่างทําเอง เครื่องปั่นมอเตอร์อัตโนมัติของเรา เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับความต้องการการปั่นของคุณเครื่องนี้เป็นที่เหมาะสมสําหรับการลวดโค้ลและโครงการลวดอื่น ๆจากเครื่องปรับเปลี่ยนการลวดไปยังเครื่อง stator มอเตอร์ เครื่องนี้สมบูรณ์แบบสําหรับการลวดทุกชนิดของ coils ด้วยความง่ายดาย

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า:เครื่องบิดภายใน 4 แกนแบบอัตโนมัติโดยไม่มีแปรง
  • ความยาวการล่อ:การปรับแต่ง
  • น้ําหนัก:260KG
  • ขนาด:1200*900*1800 มม.
  • ระบบการทํางาน:มือ / อัตโนมัติ
  • ระยะสาย:0.1-0.8 มิลลิเมตร
  • เครื่องปั่นโค้ล:เครื่องปั่นโค้ล

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร รายละเอียดเทคนิค
ระยะความเร็ว 0-2000RPM
ระบบควบคุม มือ / อัตโนมัติ
การรับประกัน 1 ปี
น้ําหนัก 260KG
พลังงาน 380V
สี การปรับแต่ง
วิธีการล่อ สเตตเตอร์ตรงขยาย
รูปแบบการล่อ คู่เดียว / คู่สอง
การบริโภคพลังงาน 20KW
รูปแบบการทํางาน มือ / อัตโนมัติ

การใช้งาน:

ZTD TECHNOLOGYเครื่องลมลมแบบอัตโนมัติแบบไม่มีแปรงสี่แกนมาจาก QING DAO มีการรับรอง CE มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา Negotiable และถูกนําเสนอในราคา Negotiableระยะเวลาการจัดส่งคือ 50 วันทําการ, และเงื่อนไขการชําระเงินคือ T / T. ด้วยน้ําหนัก 260 กิโลกรัม, มันมีปัสดุพลังงาน 380V, และระยะสาย 0.1-0.8 มิลลิเมตร. มันให้โหมดการล่อแบบเดียว / สอง, ด้วยวิธีการล่อ stator สายตรงขยาย.

เครื่องลมลมภายในแบบอัตโนมัติแบบไม่มีแปรง 4 แกนนี้ เหมาะสําหรับการใช้งานหลายอย่าง เช่น ลมลมสาย, ลมลมสาย, ลมลมเชือก เป็นต้นด้วยเทคโนโลยีการล่อแบบอัตโนมัติที่ทันสมัย, มันสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างมาก. มันยังถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุปกรณ์ไฟฟ้า, การผลิตมอเตอร์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ด้วยการล่อความละเอียดสูงและคุณภาพการล่อที่สมบูรณ์แบบ,มันสามารถรับประกันการทํางานที่มั่นคงของมอเตอร์ และเพิ่มประสิทธิภาพของมัน

เครื่องลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมกลมมันสามารถลดความแรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ, และกําจัดอันตรายต่อความปลอดภัยของการลมด้วยมือ มันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการการลมด้วยมอเตอร์ความแม่นยําสูง

การปรับแต่ง:

ZTD TECHNOLOGYเครื่องบิดภายใน 4 แกนแบบอัตโนมัติโดยไม่มีแปรง

สถานที่กําเนิด:ชิงดาโอ, จีน

การรับรอง:CE

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา:สามารถต่อรองได้

ราคา:สามารถต่อรองได้

ระยะเวลาการจัดส่ง:50 วันทําการ

เงื่อนไขการชําระเงินT/T

โหมดการล่อ:คู่เดียว / คู่สอง

น้ําหนัก:260KG

ขนาด:1200*900*1800 มม.

ความกว้างการล่อ:การปรับแต่ง

ความยาวการล่อ:การปรับแต่ง

ZTD TECHNOLOGY เป็นผู้ผลิตเครื่องลวดยนต์อัตโนมัติชั้นนํา เครื่องของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้การลวดยนต์ความแม่นยําสูงสุดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเครื่องปั่นภายในสี่แกนของเราอัตโนมัติ brushless มอเตอร์เป็นที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานที่หลากหลายและสามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการแม่นยําของคุณเครื่องจักรของเราได้รับการรับรอง CE และผลิตตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด เราให้บริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมและราคาที่แข่งขันช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราสามารถให้การติดตั้งและซ่อมแซมในสถานที่.

เราเป็นหนึ่งในผู้จําหน่ายเครื่องลวดสายและเครื่องลวดสายอัตโนมัติชั้นนํา เรามีความชํานาญและประสบการณ์ในการให้เครื่องลวดสายที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดและตอบสนองความต้องการของคุณเครื่องจักรของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้การปั่นแม่นยําที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเครื่องจักรของเราได้รับการรับรอง CE และผลิตตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด เราให้บริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมและราคาที่แข่งขัน

การสนับสนุนและบริการ:

เครื่องลวดเครื่องยนต์แบบอัตโนมัติแบบไม่มีแปรง 4 แกน

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับเครื่องปั่นมอเตอร์อัตโนมัติของเรา ทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าของเราที่ดีที่สุดพนักงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราได้รับการฝึกอบรมและได้รับการรับรองในการใช้งานของเครื่องยนต์อัตโนมัติ.

หากคุณมีคําถามใด ๆ หรือต้องการความช่วยเหลือกับเครื่องปั่นมอเตอร์อัตโนมัติ โปรดติดต่อเรา เรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือที่จําเป็นทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมที่จะตอบคําถามและให้ความช่วยเหลือกับปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมี.

เราให้บริการที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลประโยชน์มากที่สุดจากเครื่องยนต์อัตโนมัติของคุณ หน่วยงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราสามารถให้คําแนะนําการติดตั้งและคําแนะนําด้านการบํารุงรักษาเรายังให้บริการหลังการขาย เช่น ซ่อมแซม อัพเกรด และอัพเดทซอฟต์แวร์

เราพยายามที่จะให้ลูกค้าของเรากับประสบการณ์การบริการลูกค้าที่ดีที่สุด หากคุณมีคําถามหรือความกังวลเกี่ยวกับเครื่องยนต์อัตโนมัติกรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเราทีมงานการสนับสนุนทางเทคนิคของเราอยู่ที่นี่ เพื่อช่วยให้คุณได้ประโยชน์จากเครื่องของคุณ