ZTD Technology (QingDao)Co.,LTD.
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ เข้าสู่อุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่-----People's Daily 2023-08-24
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. ZHENG
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

เข้าสู่อุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่-----People's Daily 2023-08-24

2023-08-24
Latest company news about เข้าสู่อุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่-----People's Daily 2023-08-24

พนักงานในบริษัท ซีทีดี เทคโนโลยี (กิงดาว) จํากัด ประกอบเครื่องท่วมสีในโรงงานประธานบริษัท ลีชูเชียงบอกกับนักข่าวว่า อุปกรณ์นี้ถูกผลิตโดยเฉพาะสําหรับผู้จําหน่ายเทคโนโลยีรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก, เยอรมนี บริษัท Bosch, การรับในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์, การจัดส่งสาย
บริษัท ซีทีดี เทคโนโลยี (กิงดาว) จํากัด (ZTD Technology (Qingdao) Co., Ltd.)) ประกอบกิจการเป็นหลักในอุตสาหกรรมอุปกรณ์มอเตอร์ และผลิตภัณฑ์ของมันถูกส่งออกไปญี่ปุ่น, ตุรกี, เกาหลีใต้, เวียดนาม, อินเดีย และประเทศอื่น ๆซึ่งได้รับการจดทะเบียนเป็นประเทศเฉพาะพิเศษใหม่ "มหาชนเล็ก ๆ"พนักงานบริษัทบอกนักข่าวว่าการสั่งซื้อการผลิตได้กําหนดไว้ในเดือนมิถุนายนปีนี้ "ในเดือนมกราคมปีนี้ เราได้รับการสั่งซื้อมากกว่า 28 ล้านใบ เพิ่มขึ้นมากกว่า 50%.เจ้าหน้าที่บริษัทบอกว่า 90% ของการสั่งซื้อใหม่ในเดือนมกราคม มีความเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่
ผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้ว่า อุปกรณ์มอเตอร์ที่ผลิตโดยบริษัทนี้การบริหารของบริษัทได้ใช้โอกาสที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่"อุปกรณ์บ้านเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ และแนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทําให้เราเข้าใจว่า เราไม่สามารถพนันเพียงแค่อุปกรณ์บ้านเราต้องสร้างถนนใหม่ลีชูเชียงกง ประธานบริษัท กล่าวต่อนักข่าวว่า บริษัท ด้วยเทคโนโลยีและศักยภาพด้านนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมในเร็ว ๆ นี้จะได้รับการยืนแน่นในอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่: ในปี 2019 ค่าผลิตที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์พลังงานใหม่ คิดเป็น 10% ของมูลค่าผลิตทั้งหมดของบริษัท และมีคาดว่าสัดส่วนจะถึง 40% ในปี 2023 - ในจีนZTD ได้พัฒนาแผนการผลิตเครื่องยนต์ขับเคลื่อนยานยนต์พลังงานใหม่สําหรับ Geely; ในเกาหลีใต้ บริษัทซีแอนด์เอ็ม จํากัด ได้มอบสายการผลิตมอเตอร์คอมเพรสเซอร์ สําหรับรถยนต์พลังงานใหม่ที่มีชื่อเสียงให้กับ ZTD เพื่อการผลิต

ในฐานะส่วนประกอบหลักที่เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานอื่นๆ และขับเคลื่อนเครื่องจักรขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ให้เคลื่อนไหว ความสําคัญของมอเตอร์ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในบ้าน, รถยนต์, สายการผลิตที่สมาร์ทเกือบทุกเครื่องจักรไฟฟ้าZTD ได้เริ่มไปยังโลกและแบ่งเค้กของอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่ในมุมมองของประธาน Li Xueqiang อุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่ มีความต้องการสูงมากสําหรับคุณภาพของส่วนต่างๆและเปรียบเทียบกับอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้, "ราคาถูกและมีคุณภาพสูง" ไม่ได้เป็นข้อดีของจีนอีกต่อไป: ในปี 2022 เฟเดอรัลเรซเวอร์ของสหรัฐอเมริกาได้ปรับอัตราดอกเบี้ยขึ้นอย่างสําคัญ ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาได้เพิ่มขึ้นเงินสกุลของญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ได้ลดค่าข้อดีในราคาของอุตสาหกรรมรถยนต์ของจีนไม่ชัดเจน
เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ ZTD ได้ทําความพยายามอย่างมากในการปรับปรุงอัตราความพอเพียงของส่วนประกอบ และได้บรรลุเป้าหมายของการดิจิตอลการปรับปรุงกระบวนการและการจําแนกสายสินค้าผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้ว่า ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ บริษัท ซีทีดี เทคโนโลยี (คิงดาว) จํากัด จะเสร็จสิ้นการปฏิรูปหุ้นส่วนและวางแผนที่จะเปิดเผยในสองปี